37weeks 2days Naka sched ng CS sa april 14

Panay tigas at sakit ng puson ko, minsan pati sa baba nasakit pag nag lakad, pag tatagilid ng higa, or mag palit ng pwesto,. Pag naninigas sa puson, pag nag palit ng pwesto mga 10mins titigas at sasakit nnmn si puson,. Pero wala naman ako diacharge,.. Iniwasan ko na din mag lakad lakad muna. Haaay sana wag muna lumabas si baby para umabot sa sched namin.

1 Reply

same mie april 18 schedule ko,37weeks and 4days na ko,bigat na,prang lalabas na pkiramdam ko,sakit na din sa puson

1y ago

kaya nga mie,check up ko ulit nextweek if pwd mas maaga nlng,pra makaraos na, hehehe