8 months pwedi na maglakad lakad?

Kumusta Team October 🥰 Pwedi na kaya maglakad lakad everyday? Or rest muna saka na pag nag 9 months na ang tyan? Natatakot kasi ako baka bigla ako manganak sumasakit sakit kasi puson ko 😅

15 Replies

Oct. 18 EDD here, same tayo miii takot dn ako maglakad ngayon baka mapababa ko si baby lumabas ng hindi pa oras. khit sinasabihan nko ng matatanda n maglakad , wa pakels ako. sa 36-37weeks nko mglakad kapag ng go signal n si OB pra sure at safe.

Team October 💙 EDD ko 10-30-23 ☺️ start na po ako mag lakad lakad 30weeks peeo di po sobrang layo alalay parin po sa pag lalakad at mababa na po ang tyan ko hirap pang mag lakad kase onting lakad lang naiihi nanaman ako😅

may ok daw kung nasa 37weeks maglakad lakad , Kase kaka fullterm pa lang Ng 37weeks kaya mag ok daw Po kung mailalabas Si baby by 38weeks or up, para full term na talaga sya, kumbaga hinog na talaga

sabi po ng OB ko saakin pag 37 weeks n daw po ako maglakad lakad kse baka mapaaga daw ako mangangak kya tye best if 37 weeks ka na mag lakad mi heheh excited n din kme konti na lng october na hehehe

October 17 EDD pero ang baba na nang tiyan ko sobra kaya iwas muna ako mag exercise pag 36-37 weeks na lng dn ako start mag exercise and stretching para normal delivery hehe.

team October here also.. rest Muna ako kasi na fe feel ko Yung ulo n bby ay bumaba nah.. kaya nakakatakot maglakad lakad .. #PrayingForNormalDeliveryOctoberians❤️

October 8 EDD 🥰 In my 37 weeks na po ako magstart magwork out for normal delivery 😊 Onti nalang mga octoberians 🙏

8mo ago

me october 5 ang edd tapos naging oct.4 naman. pero balak ko sa 37weeks na ako maglakad lakad kc halos araw araw naman ako parang may exercise dahil sa mga gawain at sa kakulitan ng panganay ko na mag 3yrs old palang 🤣

Buti nabasa ko ito, kase yung asawa at biyenan ko pinalalakad na ako ng pinalalakad. Kaso pag naglalakad ako nkakaramdam ako na parang sumasakit na pempem kon🥹😭

8mo ago

salamat po. lakad nalang ako ng saktuhan lang ❤️💋

my OBGYN told me na wag muna mag walking kc baka mag preterm labor pero its safe nman in my case na continue ko ung yoga.. I'm in my 32weeks po..

same here team oct... edd ko is oct 16 kaso nag unti unti na ako mag lakad lakad...para di mapwersa pagka 37 weeks.