Kanang puson sa baba

Mga Mi ask ko lng kung normal ba na nasakit yung puson bandang baba sa kanang bahagi, minsan parang tinutusok sya ng karayom pero hindi nmn sobrang sakit. Lalo na pag nagalaw si baby. Nasa kanan kasi sya naka pwesto. Salamat sa mga sasagot nag woworry ksi ako

2 Replies

Same tayo mii. Malikot din baby ko😁 kapag ganyan po, ang ginagawa ko is hinahaplos ko po sya pataas para po di sya sumiksik ng sumiksik.😃 tas feeling ko sumusunod naman sa galaw ng pagyapos ko hehe.

1y ago

Thank you Mi medyo gumaan pakiramdam ko nung nlman ko na normal pla iyon nakakapraning ksi. 🥰 Same tyo mi ramdam ko galaw nya pati paglipat ng ibang pwesto hehe

haplusin mo lang sis, akin minsan ganyan din e siguro dahil na stretch ang uterus kaya ganon. after non lipat naman sya sa ibang sides haha

1y ago

Thank you mi nag aalala ksi ako bilang first time Mom nakakapraning pala hehe. Minsan nalipat sya sa kaliwang puson ko ksi nawawala umbok ng puson ko sa kanan, nalilipat sa kaliwa. 17 weeks preggy