asap

Mga mother normal Lang po ba pag sakit ng puson bandang right side? Yung sakit po kc Mahirap Mag lakad parang mapupunit pati pwitan.. Pero pg naka higa nman po left side dipo masakit????6 mos po

5 Replies

If it's tolerable pain at nawawala din pag nag change position ka common po yun. na experienced ko rin po yan. pero pag Hindi po tolerable ang pain at may iba pa kayong nararamdaman iba better to consult your OB. kung may contact number kayo ng OB nyo text or call her po agad para mawala worry nyo.

ask lng po normal lng po ba na sumakit ung right ng puson pero pasumpong sumpong lng po 14 weeks pregnant sasakit po sya mga 15secs. tas mawawala na po slamag po

Sis better to ask your OB para sure. I feel u kasi ako non ganyan din my pinapainom sakin si doc din bed rest ka lang. Nakakatakot ilakad diba masakit?

Pareho po tayo ngayon po ramdam ko sya sobra skit sa left side nman po yung sakin wla sa right side. Hangang balakang abot hirap mag lakad.

Always po ba sumasakit? Check with your OB po mamsh.