sipon

panay po hatsing si baby ko 1 month and 21 days palang po siya tapos naririnig ko po na may tumutunog sa ilong niya wala pa naman po akong nakikitang natulo . sisipunin po ba si baby? at ano pong gamot sa sipon

1 Reply

Halak po yun tawag nila sa sound na nailalabas ni baby. Possible po na mga konting milk yun na nakabara or nagstick na, sbe ni pedia ni baby ko nun possible din pagmulan ng sipon yun kasi nagkakahalak daw po pag naoover feed si baby. Then inadvise samen na always paarawan sa morning, iwas sa madudumi and monitor yung baby action nya. Much better parin po mapacheck nyo sa pedia nya kung clear nman yung lungs nya para ma advise yung mas right and sure na gawin kasi iba iba din nman po mga babies.

4y ago

okay po thankyou po