Sipon

Hello mga mommies ano po ginagamot nyo sa baby nyo na may sipon 1 month and 21 days palang si baby

7 Replies

Pure breastfeed po ba sya? If yes, wala pong gamot sa sipon ni baby kundi breastmilk momsh, padedehin mo lang ng padedehin mawawala din ang sipon nya.

di kpa reresetahan ng pedia lalo newborn. tama ung comment ng mga mamsh sa baba. then paarawan mo sa umaga esp dibdib at likod.

5y ago

maganda umiyak sa umaga ..

Hingi ka po reseta sa pedia ni baby but mostly ang binibigay nila is salinase and nose aspirator muna.

Saline drops with the use of the nebulizer machine

Salinese kapag di kaya , dalhin mona agad sa pedia

5y ago

Gawa ng iyakin po kase si baby

If dry young sipon salinase drops mamssh.

Disudrin.