Sipon

Ask ko lang po paano malalaman kung may sipon si baby? Kasi may baby po ako na 3weeks and 5days mag one month sya sa 18, parang naririnig ko is yung kapag nadede sya sakin yung sipon parang barado na ewan pero kapag sinisipsip ko ilong nya wala naman nalabas. Safe kaya gamitan ko ng saline drops kahit di natulo or wala syang sipon. Thankyou sa sasagot.

2 Replies

Ganyan din baby ko sis nung bagong panganak sya.. akala ko din may sipon pero wla namn, tapos may halak.. pina check up ko saline spray lg niresita sa akin.. hindi pa kc pwede mga baby sa mga gamot. . Paarawan mo na din tuwing umaga 6am to 7am kahit 15 to 30 mins lg.. normal lg namn daw po yan sa baby.. pa burp mo din after feeding, .

best po to consult pedia first