31weeks & 1days pregnant...

Panay na paninigas tyan ko halos Araw araw minsan nasakit din balakang ko natatakot din aq baka mapaaga panganganak ko d umabot sa fullterm hirap na din aq makatulog sa Gabi...ano Po ba dapat ko Gawin?

5 Replies

May tinatawag po na Braxton Hicks Contraction or False/Practice contraction mommy. yun po yung feeling na naninigas yung tyan nyo pero eventually pag nag changed kayo ng position or Maya Maya nawawala ang pain. kumbaga yung sakit po ay tolerable. it's common po. pero pag yung paninigas ng tyan nyo ay may kasama rin pananakit ng puson at maya't Maya na ang sakit plus pumutok na water bag nyo yan na po yung totoong contraction at pumunta na po kayo sa ospital agad

Those are called braxton hicks or “fake contraction” it’s your body’s way of practicing on giving birth. Don’t worry it’s normally felt during 2nd to 3rd trimester

same here mommy .. buti ka nga Po wlang spotting ako meron tas bumaba pla inunan ko hays 😔

3y ago

dito ako mnila mommy.

ganyan din sa kin

Thank you po