paninigas ng tyan at hindi makahiga ng maayos

araw araw po nasakit ang tyan ko usually naninigas pero saglet lang tas panay po ang hilab 3months pregnant palang po ako walang spotting

2 Replies

same sis di ko pa nga na ask ob ko about this. Kala ko sobrang busog lang ako pero minsan naman di sya matigas

9mo ago

before po pero pinastop na nya ko uminom

gnyan dn skn bningyn aq Ng gamot ni Ob nagconcontract daw matres q awa ni Lord now wla n ngphnga dn aq ...

9mo ago

anong gamot po? kase saken pampakapit lang tapos sabe kapag nagstop na ko mag work okay na kahit di na uminom ng pampakapit