Mga mi,normal lang ba naninigas ang tyan 6mons na aq ngaun...ska sobrang likot ni baby.

D aq makatulog sa gabi d q alam naiihi aq o nadudumi....

7 Replies

same here po ,normal yun .Basta iwasan nalang yung matinding paninigas ,kasi kadalasan naninigas tiyan natin sa pagod iwasan po yun

mas may isasakit pa yan mi pag tungtong ng mga 28-29 weeks pero sa paninigas natural lang as long as kaya mo yung pain

Same here. Brixton hicks tawag dyan mommy. Normal lang po yan. Yung pain usually fades away naman. 🙂

nawawala nman cia,mi....pero may time talaga cia naninigas ska ang sakit..

thanks,mi...nawawala nman ang sakit...sa sabado pa ulit check up q...

normsl lang basta di masakit at nawawala. just update your ob lagi

Same feels now. Basta nawawala din sya eventually. 29weeks here