Palawan, Bohol or Bora para sa huling hirit sa tag init?

10 Replies

Boracay pa din, kahit medyo crowded na ung lugar kakaiba talaga ang sands at sobrang clear ng tubig, Napapansin ko din ung Boracay feeling ko nasa Korea na ako kasi sobrang madaming koreans ang nagppunta na doon

If aptipiran lang ang usapan, Boaracay. Mas matipid if sa 2Go ka sasakay. Alis kayo from Batangas Pier mga 9pm tapos 6am nasa Caticlan ka na. Para ka lang talaga natulog sa byahe.

7y ago

Literally na natulog lang haha.

Gusto ko sana sa Palawan kase yan na lang ang hindi ko napupuntahan sa tatlo na yan e. Maganda naman daw pero may kamahalan nga lang. Pero worth it naman na pagipunan.

Mas gusto ko pa din balikan ang Boracay, madaming activities ang magagawa ninyo lalo na sa kids and dami pa restaurants.

El Nido Palawan sobrang ganda para kang nasa paraiso talaga,ang clear ng water ingat lang sa mga jelly fish

Bohol gusto puntahan ulit ung mga beaches dun kasi hindi crowded makakapagrelax ka talaga

Bohol din kami mas tahimik keysa Boracay. Maganda din ang palawan kaso mas mahal e.

palawan

Bohol!!!

palawan