Tag-init Craze

pede na po ba painumin ng water 2 weeks old baby? sobra init nanunuyo labi nya kaya yun labi nagbibitak...

26 Replies

A big no po. May tinatawag po tayong water intoxication for babies. Nangyayari din po to pag nasosobrahan ng tubig sa pagtimpla ng formulas ng babies. 6 months po ang pinaka safe na painumin si baby ng water. :-)

Normal lang yan ma. Hayaan mo lang kusang magbibitak and matatanggal yan. Hindi pwede ang tubig sa mga babies under 6months. ang breastmilk naten nagcocontain na ng 80% water. Pwede mong i search yan mommy.

Hindi pa po pwede ng water ang 2weeks old, too early po. Enough naman po ang bm 🙈

Hindi po pwede, magstart lang siya uminom ng water kapag kumakain na siya

May water content naman po ang BM at Fm so nope. wait po until 6 months

May water content na po ang breastmilk. No need magwater..

yung gats niyo po ipahid niyo sa lips niya mas mganda

pede po painumin ng tubig si baby...sbi po yan ng pedia ko.

5y ago

Avoid po naten pagbibigay ng ganyang advice. Hindi lahat ng baby e pare pareho ng sitwasyon. FYI lang po 2weeks old lang yung baby at NEVER allowed painumin ng tubig ang babies under 6months. Juicecolored.

No po..di po si baby pwde painumin Ng tubig..

Wait til 6 months mamsh bawal p sa ngayon