Huling hirit sa taginit? Where to go?

9 Replies

Nagpunta kami sa Nuvali las t week, ng stay kami sa Seda hotel, ok naman child friendly environment, mas ng enjoy ang kids ko sa park nakpag bike at fishing sila walking distance lang sya from the hotel

May family reunion kami this week, may narent na house with swimming pool. Nag hirap din kasi magschedule kapag malaki ang family. Mahirap din pag marami kids kaya mas ok sa amin na private pool kami

Yan din ang dilemma namin. Hanggang ngayon hindi pa kami nakakapag swimming kahit sa pool lang. Planing kami sa Pico Del Loro next weekend at sana hindi babagyo hehe.

Puerto Gallera ang pinaka malapit sa Manila na may feel ng Boracay. Mas mura din po doon in terms of hotel at fare.

no more plans.. tag ulan na din.. and we're having colds.. so bahay nalang movie trip and nearby cafés lang 😊

Sa bahay lang set up ng malaking pool and mginvite ng mga kamag anak. Boodle fight theme ang set up

Kami kahit sa aling beach sa Batangas, makapag swimming lang.

Go to Tali Beach in Batangas. So quiet ☀️😊