PostPartum? ?

Palagi na lang kong depressed since nagconceive ako. Parang wala pa mang panganganak na nangyayari eh may postpartum na agad ako. How much more pagkapanganak? Baka dumoble, trumiple pa. Naaawa na ko sa partner ko naging tagasalo na ng mga frustrations ko sa buhay. ? Ang hirap kasing kalaban ng stress ngayon. I miss my old jolly self. ??

3 Replies

May ganyan po talaga dahil sa hormones. If you think na depressed ka, you can ask your OB na mag recommend ng psychologist para sa ‘yo.

5y ago

Even before pregnancy po kasi, topakin na ko. Sguro gawa ng hormonal imbalance, kasi po nagka PCOS ako. Nadagdagan pa these past few days. Iyak ako ng iyak. Will definitely inform my OB next visit. Thank you po! 🤗🤗