PostPartum? ?

Palagi na lang kong depressed since nagconceive ako. Parang wala pa mang panganganak na nangyayari eh may postpartum na agad ako. How much more pagkapanganak? Baka dumoble, trumiple pa. Naaawa na ko sa partner ko naging tagasalo na ng mga frustrations ko sa buhay. ? Ang hirap kasing kalaban ng stress ngayon. I miss my old jolly self. ??

3 Replies

blame it to the hormones surge my dear. emotional talaga tau mga preggos.. labanan mo lang po. at dapat maging suportive si partner mo. if wala ka po sumpong ng kalungkutan, sabihan mo sya na need mo pa ang tulong nya ngaun at mas mahabang pag unawa. Kumbaga if magvevent out ka kamo, pakatatag sya at alalay lang. wag ka sana papatulan. malaking tulong kc dear ung mailalabas mo ung emotion mo kesa ikimkim mo ngaun. bawal tayo mastress. wawa si baby.

5y ago

Thank you mga Mamsh 😘

May ganyan po talaga dahil sa hormones. If you think na depressed ka, you can ask your OB na mag recommend ng psychologist para sa ‘yo.

5y ago

Even before pregnancy po kasi, topakin na ko. Sguro gawa ng hormonal imbalance, kasi po nagka PCOS ako. Nadagdagan pa these past few days. Iyak ako ng iyak. Will definitely inform my OB next visit. Thank you po! 🤗🤗

ganyan dn po ako kalive in ko kac palaging umaga umuwi

5y ago

Sakin naman mabait partner ko. Maintindihin. Ako lang talaga tonh tinotopak talaga. Naaawa na nga ako don kasi hirap na dn sya intindihin ako, di lang sya nagrereklamo. 😔 Hirap naman kasi kalaban ng stress pag preggy 😅