subra nkkatakot ngayon ang daming baby namamatay sa hospital hayss😔

palagi ko pinag ppray na sana maging ok kami ng baby ko pag lalabas na sya😔sa mga nababasa q now nattakot aq subra gat maari ayuko talaga manganak sa hospital😔lord pls kayo na po bahala samin ni bABy ko😔😔😔

9 Replies

Ako din momsh. Napaparanoid ako, Oct. 8 EDD ko, tapos nakakabasa ko madalas ng ganyan. Kaya tuloy ngayon napaparanoid na ko. Huhu.. Tapos ngayong araw pa, di ko ma feel kakulitan ni baby 😭 pag pray nyo po kame ni baby. Sana nakaraos kame ng maayos.

4y ago

Tama. Mag pray lang tayo, hangang ngayon di ako makatulog kakaisip.

Opo nkkatakot po nung july ako nanganak naku my 50 50 pa tapos my namatay nmn nadaganan nng nanay namatay ung baby nya kaya ako nngdasal kc ung anak ko nsa nicu nakainom kc sya ng tubig sa loob ng tyan ko ngaun ok na malaki na at mlusog na bby ko

kdalasan nman po ng namamatayan ng baby e ung meron ng problema s pagbubuntis nila...kung healthy nman po kau at c baby wag po masyado magworry, pray lng po n maging okei at wlng maging komplikasyon during labor 😊

4y ago

sabagay meron nga po mga ganian hospital & staff...ky po pray po tlg tau kpg manga2nak, n maging smooth & safe ang delivery 😊

Trust the Lord po mga mommies ☺️ anything is possible to him... laht naman po ng ngyayari ay may mgnda siyang dahilan, praying na maging safe po tayong lahat especially kapag mangangank na po tayo

4y ago

thank you poh

just pray and think positive lang.. although sympre ndi maaalis un mag worry ka pero mas nkkadagdag pa ksi ng stress mo un pgiisip ng gnyan... mas marami pa din nmn nabubuhay na baby kaysa namamatay...

pray lang po mommy. sana po talaga wala ng ma neglect na mga preggy mommies. mahirap talaga manganak during pandemic. maging handa po tayo. prayers 😊

tiwala lang mommy at pray🙏

bkt po namamatay??

kaya mo yan for baby🙏

Related Articles