subra nkkatakot ngayon ang daming baby namamatay sa hospital hayss😔

palagi ko pinag ppray na sana maging ok kami ng baby ko pag lalabas na sya😔sa mga nababasa q now nattakot aq subra gat maari ayuko talaga manganak sa hospital😔lord pls kayo na po bahala samin ni bABy ko😔😔😔

9 Replies

Trust the Lord po mga mommies ☺️ anything is possible to him... laht naman po ng ngyayari ay may mgnda siyang dahilan, praying na maging safe po tayong lahat especially kapag mangangank na po tayo

4y ago

thank you poh

Related Articles