subra nkkatakot ngayon ang daming baby namamatay sa hospital hayss😔

palagi ko pinag ppray na sana maging ok kami ng baby ko pag lalabas na sya😔sa mga nababasa q now nattakot aq subra gat maari ayuko talaga manganak sa hospital😔lord pls kayo na po bahala samin ni bABy ko😔😔😔

9 Replies

pray lang po mommy. sana po talaga wala ng ma neglect na mga preggy mommies. mahirap talaga manganak during pandemic. maging handa po tayo. prayers 😊

Related Articles