subra nkkatakot ngayon ang daming baby namamatay sa hospital hayss😔

palagi ko pinag ppray na sana maging ok kami ng baby ko pag lalabas na sya😔sa mga nababasa q now nattakot aq subra gat maari ayuko talaga manganak sa hospital😔lord pls kayo na po bahala samin ni bABy ko😔😔😔

9 Replies

Opo nkkatakot po nung july ako nanganak naku my 50 50 pa tapos my namatay nmn nadaganan nng nanay namatay ung baby nya kaya ako nngdasal kc ung anak ko nsa nicu nakainom kc sya ng tubig sa loob ng tyan ko ngaun ok na malaki na at mlusog na bby ko

Related Articles