Kapatid ni hubby

Palabas po ng sama ng loob Hnd po kami magkasundo ng pamilya ng hubby kopo ayaw po nila sa akn para sa kapatid po nila Kanina po nagopen po ako ng acc ni hubby..nabasa kopo sa convo nila ng ate nya na parang minamaliit ng ate nya ang kakayahan ko bilang maging isang ina mahirap daw pong manganak.. Ang sabi po ng hubby ko kaya ko nmn daw po..kaya ko nmn po talga para po sa amin ng anak ko wala po akong hnd kakayanin para po sa aking anak Ang reply nmn po sa knya ng knyang kapatid Kaya?hnd pa nya alam ang sakit kaya ganun.. Anu po kaya ang ibig nyang sabhn dun? Nkakasama lang po ng loob alam kung hnd kami magkakasundo sana nmn Imbes idown nila ako sana nmn pinalalakas nalang nila ang kalooban ko na kaya kung manganak.. Alam kopo na sobrang mahirap manganak at sobrang sakit hnd ko pa nmn nraramdaman na manganak alam kuna po yun.. Pa advice nmn po mga sis...slamat po

1 Reply

wag mo nlng sila pansinin..ang mahalaga kinakaya mo para sa baby mo..ipakita mo nlng sa knila na strong enough ka para maging mabuting asawa at ina ky baby...nkka stress lng pag inisip mo pa yun..dadating din ung time na mag iiba turing nila sayo..

Related Articles