Hirap Na Hirap Na Ako Huhu

Naka implant po ako before cguro mga 2yrs mahigit mga i think mga 2017 un pinatangal ko na po ng 2017 i think dko na masure bsta yun na yun hehe so d po umabot ng 3yrs kasi po lumobo po ako ng husto kasi hnd po ako nagkakaroon ng regla hanggang sa 2yrs po hnd po ako niregla dhl sa implant hnd ko po alam kng bkt pero nung tumagal tagal naman po nagkaregla na po ako cmula ng pinatngal ko ung implant ko medyo matagal pa bago ako nagkaron ng regla kaya pinatangal ko po kasi sobra akong tumaba dumami pimples bsta sobrang lumobo ako tapos ngayon balak n po nmn mag anak hnd po kami makabuo hirap ko mag buntis ngayon hnd ko alam kng bkt huhu nagpahilot na lahat lahat ng matres wa epek huhu hnd po kaya barado kaya hnd ako mabuntis kasi po kahit anong lagay ng unan koo sa may pwetan ko pag katapos po nmn mag do ni hubby mga 30mins po ako merong unan sa pwetan to make sure na mapapasok lo ung semelya nya kaso mga 30mins tinatanggal ko na at hnd po ako agad agad tymatayo tapos po pag mga ilang mins tatayo ako like iinom ako tubig bgla bgla nalabg kusang tumutulo na hnd ko malamang sa dahilan kng bkt ganun para bang ayaw pumasok ng semelya ni hubby sakin hnd ko alam kng bkt ganun ? gusto ko malaman kng bkt ganun kusa sya lumalabas kaya lagi ako naka pantyliner kasi lagi lumalabas kapag tapos nmn mag do kht hnd ko naman po nilalabas or iniire

2 Replies

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

Mas mabuti po magconsult ka sa OB. Baka side effect din po ng implant na matagal bago mabuntis kahit inalis na sayo. Kung gusto mo na talaga po mabuntis magpaalaga ka nalang sa OB mas alam den nila ang dapat mong gwin.

Related Articles