Harden tummy

FTM 36weeks preggy bakit po tumitigas yun tiyan ko po? Hnd naman po ako busog or sobrang kain tumatagal po sya hanggang 1-2 hours or mahigit tapos babalik na nmn sa normal. Nahihirapan po ako humiga kc sobrang bigat at matigas. Hnd nmn po sumasakit. Hnd pa kc kami naka visit sa ob kaya wala kami idea ni hubby or ibang mapag tanungan nag woworied na po ako kung anong nang yayari sa baby ko sa loob. Normal lng ba to? Please enlighten me 😫😫

Harden tummy
1 Reply

Nung saakin naka experience ako nyan, sabi ng ob ko nag pre labour na daw pag ganyan. Normal lang daw po.

4y ago

Okay po salamat

Related Articles