SOBRANG NASASAKTAN KO NA ANG ANAK KO. PAHELP PO MGA MOMMIES 😭😭😭

Help mommies.. hnd q alam kng post partum pa b 2 or need q na ng psychiatrist. Gnito po kc un mga mommies 2wing ny nggwa mali ung anak q or nagkakalat etc bsta gawain ng bata maburara nagiinit agad ulo q ung nppalo q na po agad xa hnd ko matimpi nabubulyawan... hnd q na po alam gagawin q lalo na ngaun lumalaki anak ko kng kibot nya lng nsisigwan ko... awang awan po ako sa knya ng sobra pagkatapos kng mapalo...hnd ko po alam kng bakit npapalo q xa agad hnd q mapigilan 😭😭😭😭patulong nmn po bka my psychiatrist po d2.. awang awa po ako sa anak ko madali akong maglit 7yrs old n pla c lo nagiisa po xa.. kya cguro d nasusundan ng kapatid kc sobrang mali nggwa q s knya naiiyak nlng aq kpg nkkita q nasasaktan q #pleasehelp #advicepls #bantusharing

2 Replies

Tama yung advice ni Mommy na dapt may kasama ka para at least marelax ka or mas sigurado pa advice ka sa Psychologist Mommy

pasama ka sa bahay nyo mommy, siguro kelngan mo din ng kausap pra marelax ka

Related Articles