OA daw akong nanay ?

palabas ng sama ng loob mga mamsh. sabi ang OA ko daw kasi konting sakit lang daw ng anak ko dinadala ko na sa doctor nya. kunware mga mamsh pag naka 3 days na nilalagnat si lo kinabukasan nakacheck up na kagad sya sa pedia nya o kaya kahit 2 days lang basta umabot ng 40°C dinadala ko na sya sa pedia nya kasi takot ako baka mag kumbulsyon sya lalo na sa gabi baka mamaya mapasarap tulog namin di namin mapansin si lo. katwiran ko po kasi di na baleng gumastos ng maliit kesa antayin ko pang lumala bago ako gumawa ng aksyon. turning 2 palang po lo ko. yung anak po kasi nila pag nilalagnat at inuubo pinupunasan lang nila tapos ipapahilot hanggang gumaling turning 7 na lo nila. ayoko namang ganun kasi andaming sakit ngayon na naglalabasan. Pagiging OA na po ba yun mga mommy?

52 Replies

Hindi naman po yan sa pagging oa nanay ka natural na tama lang yang ginagawa mo kesa mg sisi sa huli..nako sakin nga oa na sa pag papadctor ang asawa ko pag my sakit sa baby pa kaya dipa nakkapagsabi kung ano masakit sa knila kaya hayaan mo nalang po sila

5y ago

kaya nga mamsh eh di nya pa masabi kung ano bang masakit sa kanya. kaya talaga lalong nakakapag alala.