turning 5mos old

Mag 5mos palang si LO ko tapos hilig niya matulog ng nakatigilid natatakot ako kasi baka hirap siyang huminga. Any advice po, sensya na kung OA po

2 Replies

Sya po mismo ang tumatagilid? Ok lang naman po, just make sure walang tatakip sa airways ni baby. And you might wanna turn your baby po from one side to another kasi baka pagpawisan and baka ma-flat masyado ang ulo kasi malambot pa po yung skull nila.

if nakakaroll over na i think thag would be fine. make sure labg na wala masyadong pillows or blankets na pwedeng makatakip sa face nya