tongue tied

Hi mga mommy sino dito same case ng baby ko tongue tied po kasi sya sabi ng pedia nya pag 8 months na sya gugupitin na nya observe ko lang daw as of now baka mgbabago pa daw 16 days na po c Lo ko. Kapag ginupit po yon dba mahirapan c lo ko? Thanks po sa sasagot

1 Reply

Hala hirap po yan mommy dati rin po sinabi sa akin yan pero hindi ako pumayag po kc po pag nag mama at papa ang baby wait mo lng po anak ko panganay 2years bago nag sali pero d ko pinagupit po