OA daw akong nanay ?

palabas ng sama ng loob mga mamsh. sabi ang OA ko daw kasi konting sakit lang daw ng anak ko dinadala ko na sa doctor nya. kunware mga mamsh pag naka 3 days na nilalagnat si lo kinabukasan nakacheck up na kagad sya sa pedia nya o kaya kahit 2 days lang basta umabot ng 40°C dinadala ko na sya sa pedia nya kasi takot ako baka mag kumbulsyon sya lalo na sa gabi baka mamaya mapasarap tulog namin di namin mapansin si lo. katwiran ko po kasi di na baleng gumastos ng maliit kesa antayin ko pang lumala bago ako gumawa ng aksyon. turning 2 palang po lo ko. yung anak po kasi nila pag nilalagnat at inuubo pinupunasan lang nila tapos ipapahilot hanggang gumaling turning 7 na lo nila. ayoko namang ganun kasi andaming sakit ngayon na naglalabasan. Pagiging OA na po ba yun mga mommy?

52 Replies

Hindi pagiging OA yan mamsh nainigurado ka lang sa health ng baby mo..

Hayaan mu sila momsh., karapatan mu yan ikaw ang mommy.,

'Di ka OA. 'Di naman sila ang gumagastos sa anak mo, e.

Di OA yan. Saka paki ba nila d naman sila un nagastos

Di po oa yun.. mas gusto nyo lang ang safety ni Baby

Hindi ka po OA. Maingat ka lang po. Lalo pag FTM ka.

5y ago

kinocompare nya kasi lagi pano sya sa anak nya pag may sakit gusto nya ganun nalang gawin ko. nananahimik nlang ako para di na humaba.

Hindi OA yun mommy, tama lang ginagawa mo

Imbyerna sila ha. Your child, your decision.

Better safe than sorry

Sila ang OA momsh 😁