OA daw akong nanay ?

palabas ng sama ng loob mga mamsh. sabi ang OA ko daw kasi konting sakit lang daw ng anak ko dinadala ko na sa doctor nya. kunware mga mamsh pag naka 3 days na nilalagnat si lo kinabukasan nakacheck up na kagad sya sa pedia nya o kaya kahit 2 days lang basta umabot ng 40°C dinadala ko na sya sa pedia nya kasi takot ako baka mag kumbulsyon sya lalo na sa gabi baka mamaya mapasarap tulog namin di namin mapansin si lo. katwiran ko po kasi di na baleng gumastos ng maliit kesa antayin ko pang lumala bago ako gumawa ng aksyon. turning 2 palang po lo ko. yung anak po kasi nila pag nilalagnat at inuubo pinupunasan lang nila tapos ipapahilot hanggang gumaling turning 7 na lo nila. ayoko namang ganun kasi andaming sakit ngayon na naglalabasan. Pagiging OA na po ba yun mga mommy?

52 Replies

hindi k oa sis, gusto lng ntin mkasiguro s safety ni baby, hayaan mo n lng po cla basta ikaw panatag k n ok c baby hindi ung nanghuhula k kng bkit nagkalagnat c baby,

Wag mo sila pansinin mamsh. Iba na talaga ngayon kaya ang hirap kapag may sakit mga bata. Mainam nga yan na nadadala agad sa pedia. Para nalalaman agad kung ano meron

5y ago

akala simpleng lagnat yun pala hindi na.

Hindi po. Tama lang naman po na pacheck ip agad kapag may dinaramdam si baby. Iba na yung sigurado. Tawagin ng OA mommy basta kampante kang okay ang anak mo. 👍

5y ago

Yes po. Madalas ko nga nababasa dito yun "Your baby, your rules". Tama naman.

Hindi naman po oa yun, sila ang oa magreact bakit anak ba nila, wag mo nalang pansinin mamsh as long tama ginagawa mo para sa ikabubuti ng baby mo mamsh

Hindi ko nakikitaan ng pagka OA yung ginagawa mo. Ganun lang talaga kapag nag iingat sa anak kaya wag mo ng intindihin yung mga sinasabe nila sayo.

ECHOSERA SILA KAMO 🤣 KUNG AFFORD MO NAMAN AT WALA SILANG NI-25 CENTS NA BINABAYARAN MAY KARAPATAN KANG STAPLER BIBIG NILA. 🤣

Hindi pagiging oa yan tama lang yan kasi MA's magandang imaging alert at di mapano ung bata

Anak mo un, tama lang un. Its best to be safe than sorry. Wag kamo silang makialam.

Mga pakelamera at inget lang mga yan.. Di masama mag alala kaya wagmo po dila intindihin..

Di bale ng OA mommy. Iniingatan mo lang yung anak mo kaya hayaan mo sila.