😔

palabas naman ako sama ng loob.. parang sasabog. dito kame nakatira sa byenan ko.nakabukod naman kame ng bahay katabi lang ng house nila. then ung isang anak nya na may anak din, panganay na apo dito din nakapisan sa kanila. peru kahit anung pilit ko sa sarili ko na intindihin sila diko kaya. naaawa ako sa mga anak ko. like ung panganay na apo binibigyan nila ng bagong toys sa anak ko naman luma ibbigay nila. tapos pag may nagbibigay ng toys sa lolo nya .pipiliin muna ung bago tas ung sira2 naman sa anak ko.. hanggang pangalawang bday na ng anak ko swerte tlaga kong magbibigay sila ng dagdag panghanda. tapos sa paborito nila sagot nila lahat2, kumakaen pa kame sa labas.. nakakalungkot lang na hindi nararamdaman ng anak ko magselos kc baby panaman peru bilang nanay masakit sken.. yung asawa ko naman matured naman magisip sinasabihan nya ako na hayaan ko nalang. nung lockdown halos araw2 sila nagpapaligo sa paborito nila,ung nanay naman nakahilata lang. smantalang ung anak madungis na mukha hndi man lang nila mapunusan .naririnig ko pa na sinasabihan ung anak ko na oh uwi ka muna sa inyu papunas mu yang mukha mu sa mama mu. tama ba iyon? marami pa hndi ko na kyang isa-isahin peru minsan iniisip ko nalang selosa lang cguro ako.

2 Replies

gnyan tlga sis.. di maiiwasan yung favoritism sa isang pamilya.. ikw nlng po cguro umintindi kc prang hnd nmn nila alm na nagttampo ka or nagseselos ka..

Super mali un sis. Kac pinpakita nila na ayaw nila sa inyo.. Yes mas mahal talaga ang una pero dapat lang na pantay ang turing s apo.