husband taking a massage

palabas lng po ng sama ng loob.... pinagtapat po sakin ni hubby na nagpabackmassage sya sa kasis nya sa frat (diumano dati pong nagwowork si ate gurl sa isang massage parlor), actually po para sakin wala naman po masama ang pangit lng po eh ginawa nila yun sa isang motel,,,sinabi nya po sakin na wag daw ako magisip ng iba dahil massage lng po DAW talaga ang nangyari....gusto ko pong ijustify sa sarili ko ang mga sinabi nya pero pra may mali....si hubby pa ang nagalit kasi napakaselosa ko daw....ultimo convo nila sa messenger binura nya....sa totoo lng po nadedepress ako sa nalaman ko patulong naman po salamat po#pleasehelp #advicepls

29 Replies

naiintindihan kita sis. maganda na naging honest ang asawa mo pero mali pa din na sa motel sya nagpa back massage. pwede naman dyan sa haus nyo or sa kahit sa park. hindi tama ang siya pa ang magalit or mainis dahil nagseselos ka in the first place asawa ka nya. sabihan mo sya na sana bigyan ka nya ng respeto bilang wife nya at ang mga anak nyo. patawarin mo sya kung tingin mo na nagsisisi naman pero wag na nya dapat ulutin. also, minsan need mo din mag extend ng effort. minsan give him a relaxing back massage. ako di naman marunong mag massage pero nagttry ako to give my hubby a back massage lalu na pag alam ko na pagod sya sa work. tapos sasabayan ko ng biro na kesa maghanap sya ng massage sa iba e sakin na lang. sabay lambing. little effort lang yun for a tired husband who is working for your family is good. also pag may time kayo do couple massage. kapag may extra time kame ni hubby 2 kame nagpapa spa or massage. enjoy din naman atsaka magandang bonding.

1y ago

kung puro dahilan sya it means may mga reasons siya na itinatago sayo. kung financial problem ang reason kung bat di ka nya masama magpamassage it was an insult to you kase siya nga nakaya pa magbayad mg motel. i believe nasa 300 lang ang massage per hour per person pero kaya nya bumayad ng motel that i dont believe na mas mababa pa sa 300. Mukhang nagloloko nga ang hubby mo. Atsaka kung mahal ka nya mas uunahin nya isipin ang kakainin nyo kesa sa relaxation nya with pa motel pa. kung itinatago ang mga messages nila nung babae it means may something sila. kung kaya naman at may family ka na mag help sayo iwan mo na yan. di ka nya deserve.

Payo ko lang po sayo na pupwede niyo sila ireklamo sa mga chapters nila dahil mayroong House Rules para dyan at incase na mapatunayan or may proof na totoong may nangyari sakanila, pupwede sila babaan ng Disciplinary Action ng kanilang chapters. ‼️ Hindi tinotolerate sa loob ng kapatiran ang ganyang pag uugali ng brod/sis. Make sure lang po na may proof talaga kayo momshie. Kasi if ever na wala kayong proof, hindi sila bababaan ng Disciplinary Action ng kanilang chapter. Pero pupwede po kayo mag request ng PAG-UUSAP sa chapter ng Mister niyo or sa chapter nung Sigma/Sis para mapanatag ang loob niyo at makausap mo ng personal yung babae at gawa kayo ng kasulatan na hindi na sila pupwede magkita pa.

1y ago

balak ko nga po gawin yun pero wala na po yung convo nila as evidence eh meron lng ako yung convo namin a may ss ako...na dinedeny nya ang mga sinasabi ko at sinabi pa nya na mgreklamo ako, mapapahiya lng daw ako

di ako naniniwala na walang nangyari sa husband mo at sa ka frat niya. obviously why would they do it sa motel? kung mag papamassage siya na walang halong kalibugan pwede naman sabihin sayo then sa bahay niyo gawin db? bakit kailangan itago pa sayo then pumunta pa sila motel just to do back massage? hahahaha feeling ko di lang niya once nagawa yan, pwedeng may nakakita na sa kanya na kakilala niyo kaya biglang naging honest "kuno". Also, if walang ginawa yang masama bakit deleted ang convo sa messenger. super red flag mii. kung ako sayo bantayan mo galaw ng asawa mo. hanggat maaga pa hulihin mo na mga kalokohan niya and wag maging martir if you think you need to leave then leave.

trust your instincts. if something is not right then there is. don't let anyone especially yang taong yan na i-gaslight ka. confronting the girl won't make any difference, hindi ka naman ganun ka-inosente para hindi malaman na merong ibang nangyari coz com'on.. him telling the truth is nothing to be thankful for haler?? It's the bare minimum sa isang relasyon. the question is what will you do next?

back massage sa Motel? woww.. Iba si mister mo ate.. 🤣🤣 pwede Naman Jan sa Bahay niyo ate eh bakit sa motel pa? at Isa pa may Delete Convo pa huh? kung Wala talagang tinatago at loyal talaga Siya bakit nagdelete Ng Convo? di ka pinanganak kahapon ate.. Alam mo Yan.. Tapos Siya pa galit? naku naku.. may something na nga Sila niyan.. Wag Kang ano ate. alam mo din Yan pero indenial ka lang.. Hmmm

something fishy na mi . una may bahay kayo so bakit sa motel nila gagawin yung massage, second bat magdedelete ng Convo? third bat sya magagalit na onthe first place ikaw ang may karapatan magalit dahil sa ginawa nya . haay mi sumasakit puso ko para sayo sundin mo yung instinct mo mi you know something's wrong prove it , i hope na may makita kang evidence. sorry for what happen to you mi 😔

1y ago

mahirap yan mi e. sa tingin ko kasi pag iconfront mo yan magrireason lang yan dahil wala kang evidence na may ginawa sila. better na kumuha ka ng ebidensya like screenshots ng messages. hulihin mo mi . nakakagigil yang partner mo sa totoo lang

Di kita kilala Sis pero binabasa ko palang yun post mo parang sarap sapakin ng asawa mo. Kala nya yata bata kausap nya. Sino maniniwala walang ibang pwede mangyari, tas normal naman mag overthink dun sa inamin nya tas sya pa galit. Nako kung may choice ka iwan mo na yan. Di ka naman siguro pinanganak kahapon para dika makutuban sa pinag gagagawa nyang asawa mo.

salamat po sa mga message nyo appreciated much po....gusto ko lng po mailabas ang nararamdaman ko kasi baka lalo po ako madepress...sa ngayon po ipagpapasa Diyos ko na lng muna kasi mahirap pong magpadalos dalos ng desisyon kasi po may mga minor pa po kaming anak salamat po ng marami kasi hindi po ako naprapraning kasi ganyan din ang reaksyon nyo gaya ko

baka makaladkad ko partner ko pag sakin nya ginawa yan.. nako maging strong ka.. normal na magagalit ka siraulo ba sya? wag mo palagpasin yan dahil mauulit yan pag nakita nya na wala lang sayo.. kaya ako lagi ko nireremind sa kanya kahit kabuwanan ko na pag nangbabae sya di ko sa kanya ipapangalanan tong anak nya..

Bakit sa motel pa kung back massage lng ang nangyare, pwede naman sa gilid lng ng daan ang back massage, kht sa mga waiting shed lng sa mga kanto or sa meeting place ng park nila. Pero bakit daw sa motel pa nila ginawa? May extra service ba kaya sa motel? Panu mo nalaman at ilang beses na ang massage session nila?

1y ago

ndi ko nga po alam kung bakit doon pa of all places kasi kung may delikadesa kang tao magiging respectful ka kasi alam mong may asawa ang tao,,,si hubby po ang mismong umamin kasi gusto daw po nya maging honest sakin at wala naman daw po nangyari na iba yun ang assurance nya....ndi ko lng po alam kung ilang beses

Related Articles