husband taking a massage

palabas lng po ng sama ng loob.... pinagtapat po sakin ni hubby na nagpabackmassage sya sa kasis nya sa frat (diumano dati pong nagwowork si ate gurl sa isang massage parlor), actually po para sakin wala naman po masama ang pangit lng po eh ginawa nila yun sa isang motel,,,sinabi nya po sakin na wag daw ako magisip ng iba dahil massage lng po DAW talaga ang nangyari....gusto ko pong ijustify sa sarili ko ang mga sinabi nya pero pra may mali....si hubby pa ang nagalit kasi napakaselosa ko daw....ultimo convo nila sa messenger binura nya....sa totoo lng po nadedepress ako sa nalaman ko patulong naman po salamat po#pleasehelp #advicepls

29 Replies

ginagaslight ka lang nian may nangyare talaga sa kanila .. imposible naman massage lang ginawa nila dun sa motel kung ako yan di ako basta maniniwala sa mga ganyang alibi gagawa ako paraan para malaman ko totoo ng di nia nalalaman .. try mo sundan yan hulihin mo sa akto

RED FLAG yan gurl, kung ako sayo iwanan mo na bago ka pa lalong masira emosyonal. You don't deserve him. Kaya mo yan, sa simula lang masakit kaysa naman sa araw araw kang nasasaktan dahil niloloko ka pagkatalikod mo.

it’s painful & prang filtered sinabi sayo. May ibang lalaki & babae talaga na di na alam ang salitang limitations. bakit sa girl pa sya ngpa massage e pwede naman sa massage parlor na lalaki ang masahista.

Sana nagpaalam muna sya sayo kung oks lng un bago nia ginawa. Pag saken ginawa ng asawa ko yan tuturuan ko tlga sya ng leksyon.. Hindi ko sya kikibuin at papahirapan ko tlga sya bago ko sya kausapin😁

Baka kaya umamin kasi may nakakita sa kanilang kakilala, inunahan ng sabihin sayo tapos gumawa na ng mai-reason. overthink malala, pag sakin di pwede yan. Ang bait mong asawa

Lalaki ako at may asawa. Kung matinong asawa ako, ultimo pagdelete ay ng message ay hindi ko gagawin dahil ayokong magduda ka sakin. Bakit idedelete kung wala tinatago?

Jusko back massage lang kailangan sa hotel pa? Hindi ba pwedeng sa bahay nyo? Baka may extra service. Umamin sya para masabing loyal kuno sayo. Hindi kana nirespeto🙄

Ano ka mii pinanganak kahapon? nagpa massage sa loob ng motel,at gusto mo maniwala na normal yun?🤭 Sorry but its a no for me po Alam mo ang sagot indenial ka lng.

Sorry momsh pero matik na agad yan. Back massage? Sa Motel? Tas may pabura pa ng convo? Matindi sya pa galit? Alam ko parehas tayo ng iniisip sis,di na tayo inosente.

opo nagpamassage sya sa dalwang katawan. nako sis pag ganyan alams na! bat sa motel pa kung pwede naman sa bahay nyo kung talagang wala silang gagawin.

Related Articles