husband taking a massage

palabas lng po ng sama ng loob.... pinagtapat po sakin ni hubby na nagpabackmassage sya sa kasis nya sa frat (diumano dati pong nagwowork si ate gurl sa isang massage parlor), actually po para sakin wala naman po masama ang pangit lng po eh ginawa nila yun sa isang motel,,,sinabi nya po sakin na wag daw ako magisip ng iba dahil massage lng po DAW talaga ang nangyari....gusto ko pong ijustify sa sarili ko ang mga sinabi nya pero pra may mali....si hubby pa ang nagalit kasi napakaselosa ko daw....ultimo convo nila sa messenger binura nya....sa totoo lng po nadedepress ako sa nalaman ko patulong naman po salamat po#pleasehelp #advicepls

29 Replies

naiintindihan kita sis. maganda na naging honest ang asawa mo pero mali pa din na sa motel sya nagpa back massage. pwede naman dyan sa haus nyo or sa kahit sa park. hindi tama ang siya pa ang magalit or mainis dahil nagseselos ka in the first place asawa ka nya. sabihan mo sya na sana bigyan ka nya ng respeto bilang wife nya at ang mga anak nyo. patawarin mo sya kung tingin mo na nagsisisi naman pero wag na nya dapat ulutin. also, minsan need mo din mag extend ng effort. minsan give him a relaxing back massage. ako di naman marunong mag massage pero nagttry ako to give my hubby a back massage lalu na pag alam ko na pagod sya sa work. tapos sasabayan ko ng biro na kesa maghanap sya ng massage sa iba e sakin na lang. sabay lambing. little effort lang yun for a tired husband who is working for your family is good. also pag may time kayo do couple massage. kapag may extra time kame ni hubby 2 kame nagpapa spa or massage. enjoy din naman atsaka magandang bonding.

1y ago

kung puro dahilan sya it means may mga reasons siya na itinatago sayo. kung financial problem ang reason kung bat di ka nya masama magpamassage it was an insult to you kase siya nga nakaya pa magbayad mg motel. i believe nasa 300 lang ang massage per hour per person pero kaya nya bumayad ng motel that i dont believe na mas mababa pa sa 300. Mukhang nagloloko nga ang hubby mo. Atsaka kung mahal ka nya mas uunahin nya isipin ang kakainin nyo kesa sa relaxation nya with pa motel pa. kung itinatago ang mga messages nila nung babae it means may something sila. kung kaya naman at may family ka na mag help sayo iwan mo na yan. di ka nya deserve.

Related Articles