husband taking a massage

palabas lng po ng sama ng loob.... pinagtapat po sakin ni hubby na nagpabackmassage sya sa kasis nya sa frat (diumano dati pong nagwowork si ate gurl sa isang massage parlor), actually po para sakin wala naman po masama ang pangit lng po eh ginawa nila yun sa isang motel,,,sinabi nya po sakin na wag daw ako magisip ng iba dahil massage lng po DAW talaga ang nangyari....gusto ko pong ijustify sa sarili ko ang mga sinabi nya pero pra may mali....si hubby pa ang nagalit kasi napakaselosa ko daw....ultimo convo nila sa messenger binura nya....sa totoo lng po nadedepress ako sa nalaman ko patulong naman po salamat po#pleasehelp #advicepls

29 Replies

Payo ko lang po sayo na pupwede niyo sila ireklamo sa mga chapters nila dahil mayroong House Rules para dyan at incase na mapatunayan or may proof na totoong may nangyari sakanila, pupwede sila babaan ng Disciplinary Action ng kanilang chapters. ‼️ Hindi tinotolerate sa loob ng kapatiran ang ganyang pag uugali ng brod/sis. Make sure lang po na may proof talaga kayo momshie. Kasi if ever na wala kayong proof, hindi sila bababaan ng Disciplinary Action ng kanilang chapter. Pero pupwede po kayo mag request ng PAG-UUSAP sa chapter ng Mister niyo or sa chapter nung Sigma/Sis para mapanatag ang loob niyo at makausap mo ng personal yung babae at gawa kayo ng kasulatan na hindi na sila pupwede magkita pa.

1y ago

balak ko nga po gawin yun pero wala na po yung convo nila as evidence eh meron lng ako yung convo namin a may ss ako...na dinedeny nya ang mga sinasabi ko at sinabi pa nya na mgreklamo ako, mapapahiya lng daw ako

Related Articles