husband taking a massage

palabas lng po ng sama ng loob.... pinagtapat po sakin ni hubby na nagpabackmassage sya sa kasis nya sa frat (diumano dati pong nagwowork si ate gurl sa isang massage parlor), actually po para sakin wala naman po masama ang pangit lng po eh ginawa nila yun sa isang motel,,,sinabi nya po sakin na wag daw ako magisip ng iba dahil massage lng po DAW talaga ang nangyari....gusto ko pong ijustify sa sarili ko ang mga sinabi nya pero pra may mali....si hubby pa ang nagalit kasi napakaselosa ko daw....ultimo convo nila sa messenger binura nya....sa totoo lng po nadedepress ako sa nalaman ko patulong naman po salamat po#pleasehelp #advicepls

29 Replies

di ako naniniwala na walang nangyari sa husband mo at sa ka frat niya. obviously why would they do it sa motel? kung mag papamassage siya na walang halong kalibugan pwede naman sabihin sayo then sa bahay niyo gawin db? bakit kailangan itago pa sayo then pumunta pa sila motel just to do back massage? hahahaha feeling ko di lang niya once nagawa yan, pwedeng may nakakita na sa kanya na kakilala niyo kaya biglang naging honest "kuno". Also, if walang ginawa yang masama bakit deleted ang convo sa messenger. super red flag mii. kung ako sayo bantayan mo galaw ng asawa mo. hanggat maaga pa hulihin mo na mga kalokohan niya and wag maging martir if you think you need to leave then leave.

Related Articles