para ng loka

palabas lng po ng saloobin, di ko kac alam kung masyado lng akong nag iisip or ano ba, hirap pala talagang maging nanay , lalo na pag mag isa ka lng.masaya naman po ko sa baby ko. kaso ngayon inuubo sya ( naka pag pa check naman na kami) pero di ko maiwasan mag alala kac baby pa at uso pulmonya ngayon. kala ko yung pag bu2ntis at panga2nak na yung pinakamahirap, hindi pa pala. kung pwede lng lhat ng sakit na mara2mdaman nya maipasa nya sakin, sorry kung oa. sana bumilis ang panahon, yung tipong nagsa2lita na sya para masabi nya kung anong nara2mdaman nya. naka2 paranoid din yung mga naba2sa ko online yung mga nangyari sa baby nila nung dinala sa ospital . alam ko nag uumpisa pa lng ako bilang isang ina, marami pang mangya2ri . alam kong makayanan ko to hindi lng pisikal , emosyonal pati sa isip, ( madalas kac akong nahu2log sa malalim na pag iisip , at madalas tulala)

1 Reply

kaya mo yan sis... kaya natin yan... first time mom here also.

4y ago

👌🙂