Umbilical Cord

Pano po kaya maiwasan pumalupot umbilical cord ng baby? Nakakatakot lng po kase yung friend ko nawalan ng heartbeat baby nya di nya alam almost 1month na pala wala baby nya nasa loob pa ng tummy nya. Nagwoworry lng po. 22 weeks ftm here. Thank you

2 Replies

Double cord coil ako mommy. Sabi ng ob ko di daw maiiwasan kasi sa movement ni baby yun. Kaya na emergency cs ako nun

nag ask din ako kay OB kung pano maiiwasan yan pero di daw talaga kasi sa pag galaw ni baby yan.