Teething problem

Ang hirap pag nag uumpisa Ng mag ngipin c baby 6months na sya Ngayon may lagnat masakit Ang gums Hindi Maka Dede Ng maayos pinipilit q paring padedehin tapos iyak..pag kadede nya hihinto saglit tapos iiyak kac masakit nga Ang gums Ang kinawowory may allergy sya sa gamot na paracetamol nag papantal sya pero ok lang kac ganun din Yung sa panganay q..nagwowory lang baka dengue Rin Yung pantal..

1 Reply

you can give cold teether. any brand ng paracetamol ay nagkaka allergy? painumin ng paracetamol if temp is 37.8C. high fever ba? consistent milk sana para to help reduce fever. nakakadehydrate ang fever. punas punasan ang katawan with warm water. koolfever.

Related Articles