Broken trust

Palabas lang ng saloobin mga mommies. Until now kase hindi ko alam gagawin ko kung tatanggapin ko parin ba ang bf ko o hindi na. By April meron nagchat sakin magkasama kami nun that time tinanong ako nung girl kung kami pa daw ng bf ko kase nakita daw nila sa post na kasama ung friend nila na akala nga nila bf nun kase masyadong dikit sila sa pictures. So ayun sinend nga sakin shock ako kase wala akong kaalam2 na nakipag inuman pala siya sa babaeng pinag awayan na rin namin many times na. Dikit na dikit pa sila. Kinumpronta ko siya that time iyak siya sakin nagssorry hanggang sa binuntis nia nga ako ulit(nakunan na kasw ako before tapos matagal ko na rin gusto ulit masundan ayaw nia lang) Then May na nun confirm buntis na nga ako at maselan pa. May nagchat sakin kawork din namin dati tapos sinbe nia na ang sarap daw pala ng Bf ko so akla ko trip2 lang nung girl kase may mga inaaaway un na basta2 warfreak kumbaga..then out of curiosity gumawa ako ng account ginamit ko ung pangalan at mukha ng girl tapos chinat ko bf ko at kunwari nilalandi ko siya so ayun na nga naconfirm ko na me ngyare nga pala talaga sakanila..so sad na ngaun ko lang naconfirm na buntis na ako kase kung alam ko lang di na sana ako pumayag pa na mabuntis ulit niya😭😢 nagccc ako sakanya pero hindu ko pinag cchan ang baby ko ngaun. Pilit man niang inaayos pero ako tong wala ng tiwala at the same time wala na rin pagmmahal sakanya.. First apo ang baby ko sa family nia. Nagsusustento naman siya pero di ko na alam gagawin ko gusto ko ng mawala na lang siya sa buhay naming mag ina. Minsan naiisip ko na bigyan pa siya ng pagkakataon pero minsan nandun pa rin ung "BAKA GAWIN NIYA ULIT"😕#advicepls

2 Replies

Gagawin nya ulit yan kng kaya mo nmn buhay in ank mo mag isa hiwalay an muna habng maaga pa

4y ago

yun nga momshie ang plano ko na ako na lang mag isa bbuhay sa anak ko.kaso naiisip ko rin na lalaki baby ko na walang ama. ramdam ko naman na mahal nia anak ko kaso ako yung takot na pagkatiwalaan siya pagkatapos ng lahat ng ginawa niya

Know your worth.