formula

Sino po dito ung nag foformula sa baby nla ano po ung brand na gatas niyo sa 1month na po baby sakin po kase di nabubusog sa gatas ko bf ko sya nun e nka suporta lang formula nia

1 Reply

Similac po. Pero similac tummicare ang milk ni baby nung 1month sya until mag 1 year old kase di kaya ng tummy nya yung regular milk.

4y ago

Ahh... kala ko po nakakapagbreastfeed kayo. Try po muna kayo ng maliit lang na tummicare if magugustuhan po nya. Kase ako po di ko po gusto ng lasa nung gatas na yun. Kase parang lasang sunog na medyo mapait sa una. Buti nagustuhan ni baby ko.