NSFW NSFW NSFW

Pakiusapnaman po kung bodily fluids o kung anumang nakakawalang gana ang ipopost nyo click nyo naman yung NSFW sa left side bago nyo click yung POST sa right side huhuhu napaka rare na ganahan ako kumain tapos isusuka kopa at 5mos pregnancy. Habang nagmemeryenda gusto ko magbasa ng posts para matuto ako kase FTM ako. Tapos may makikita akong kakulay ng kinakain kong YEMA huhuhuhuh

NSFW NSFW NSFW
25 Replies

ako din sis.. di ko nlng tinitingnan ng matagal hays unawain nalang po natin