NSFW NSFW NSFW

Pakiusapnaman po kung bodily fluids o kung anumang nakakawalang gana ang ipopost nyo click nyo naman yung NSFW sa left side bago nyo click yung POST sa right side huhuhu napaka rare na ganahan ako kumain tapos isusuka kopa at 5mos pregnancy. Habang nagmemeryenda gusto ko magbasa ng posts para matuto ako kase FTM ako. Tapos may makikita akong kakulay ng kinakain kong YEMA huhuhuhuh

NSFW NSFW NSFW
25 Replies

I agree, Mommy. There's nothing wrong with asking pero sana they consider us naman na nakakakita. Not everyone can take such photos kaya nga may NSFW na pwedeng iclick for such posts db.

True, kahapon kumakain ako pagsilip kondito sa app bungad sakin ung hindi naka nsfw na discharge nia haaaaaays mag cocomment sana ko hinayaan ko nalang 🤦‍♀️

Up. Marahil ung iba di pa alam ung NSFW. Buti nabasa ko ang post na to. Ngayon alam ko na. Pero never pa nmn ako nagpopost ng discharge photos.

Kaya nga hindi ko binubuksan tong apps ko mami once na nakain ako e HAHAHA 😂 Sayang kasi ang pagkain kung isusuka ko 😂

True haha. Nakakabigla nalang pag minsan tapos may tao pa akala nila kung anong ginagawa ko sa phone :( haha..

True. Nakakagulat talaga minsan. Parang nag ha-hi yung picture pag hindi naka nsfw. Mapapa tingin ka talaga.

hahaha oo din, kaya minsan di na muna ako nagbabasa dito pag kumakain or before kumain eh 😅

Actually ako din po minsan nakakaramdam ng ganyan sa mga post na super buyangyang talaga :(

Ask q lng poh ao poh ba meaning ng FTM? Cnxa na qng ignorante aq di q tlga kc alam eh.. Hehe..

5y ago

Ahh un lng pla meaning nun? Ok thank u poh.. 😅

ako din sis.. di ko nlng tinitingnan ng matagal hays unawain nalang po natin