NSFW NSFW NSFW

Para po sa mga nagpopost ng discharge, dumi or kung ano2 pa sensitive images, ang hirap po ba click yung NSFW option? Para po sakin, respeto po yun sa ibang users na ayaw makakita ng ganung pics. Hindi po yun sa NAG-IINARTE lang gaya ng sabi ng isang user na ayaw talaga ifilter yung post nya... Please naman, maAdvise pa din naman kayo kahit nakaHide, pwde nmn namin open anytime un image, wag lang yun bigla nalang bubulaga sa screen ng wala pasabi. Pasensya n po at TIA!

6 Replies

korek. hindi sa nagiinarte pero hindi naman kasi normal talaga na makakita ng kung ano anong discharge at private part dito. To think na not all members here are women. Kahit naka anonymous kayo hindi pa din magandang yun ang babalandra sa app na to pag nag view ka.

truelala.. minsan nga nhihinto aq s pagkain pg me nkikita aq n gnon pgka open n pgkaopen wahahaha multi tasking hbng ngduduyan kumakain tas kumkain ..bubulaga ang mga discharge and etch😖im not maarte but pls respeto nio ung ibng tao

4y ago

True! Ewan ko ba anong iniisip ng mga nagpopost ng mga nakakadiri. Ako din hinay hinay na pagsscroll. Ayoko makakita ng mga panty na me discharge at mga dugo, yung iba halos hubad na. Please naman. Respeto, at respeto sa sarili na din.

same thoughts sa ibang users na puro sex related yung topics kahit wala namang kinalaman sa parenting or pregnancy. :/ hays. sorry po

Tama di lhat ay ok lng meron mselan ayaw ng mga gnyan idescribe nlng wag n picture hehe

Up