Pwedi ba makipagtalik kahit may regla ka? Tapos may implant kapa?

Pakisagot naman po

15 Replies

Kami ng asawa ko never nagtalik kapag may period ako. Pinapatapos ko muna period ko bago kami magtalik kahit minsan nakakaramdam siya na gusto nia kahit meron pa ko. 1week po ang pinakamatagal natin regla, i suggest hintayin nio nalang po matapos ang regla nio bago kayo makipagtalik, iwas infection din po.

It is definitely okay po, Choice nyo po yun ni hubby whenever you want. Nakakatulong din po yun sa menstrual cramps para maibsan yung sakit ng puson at mas mabilis po matatapos ang regla nyo :) kung gusto po ni hubby maybe wear condom just to be safe. feel free po momsh as long as free will mo.

actually sis mejo kadugyutan for me ah h mean, Hnd ba pwd maghintay hubby mo na matapos regla mo ska mag sex? 😅 Some girls ok lang sknila na makipag sex kht may regla pero sken NO. Respeto nalang sa katawan mo.

2y ago

Kame ng partner ko kahit may regla ako nag mamake love kame. Siguro kelangan lang talaga parehas kayong open ng partner mo.

Actually kase pag may intense sex nakakarelax ng puson parang mas madali nga lumabas ang dugo nun. yun lang pag nag do nakayo medyo iwwie lang kase dugo yun maantot ang amoy at yay ang labahin mars!!!! Wait mo nalang matapos ka ng regla hay nakuuuuuu ☺

Actually Walang bawal. Pwede makipag Do kahit may regla basta ok senyo ang smell ng regla at di nandidiri sa dugo. Anyway ilan days ka lang naman rereglahin di ba pwede after nalang? Pero nasasainyo naman yan

base Doon sa seminar sa cityhall Bago kmi ikasal noon ni hubby pwede dw, messy nga lng. but I found out na deliks pla, prone Ang babae sa sakit since nka open Ang cervix. so better not mie.

Pede naman mag antay ng ilan days kung gusto talaga or do something na ma pleasure kau both pero hindi na literal na magkakayat. For me give respect sa body mo nalang sis, thats my opinion lang po.

depende sayo Sis. Ang dilikado Dyan na nagpatanggal ka Ng Implant mo tapos nagpalagay ka kaagad Yan Yung delikado juntis ka kaagad sis ah.. dapat after 1yr.ka magpagamit.

Your choice. Di naman bawal pero messy. Ako personally ayoko. Makakapag antay naman ako ng ilang araw lang haha

Parang nanlagkit ako nung nabasa ko to hahaha. Pahupa muna ng regla ate pero kung kaya nyo po maatim ng kasex mo gora

2y ago

Hahahahaha same