Okay lang ba?

Hi po. Hindi po ba nakakasama na makipagtalik kahit kasisimula na ng regla? Actually mahina pa siya (spotting ika. 3days pa lang) pa. Kasi naman minsan lang kami magkasama ng hubby ko dahil sa trabaho niya. Eh pinipilit niya kasi pwede lang daw kasi mahina pa naman. Okay lang ba pag ganun? Pls po pakisagot.????

2 Replies

actually ok lang naman, depende lang sayo if maselan ka. yung iba preferred yan. although may konting discomfort kasi mahapdi sya, tapos madumi (malagkit). really depends on you. but for me, ayoko. hehe. hindi komportable.

Ok lng nmn basta hgas kau before/after