Magkano ang dapat ibigay na pakimkim sa binyag?
Voice your Opinion
500 PESOS
1000 PESOS
1500 PESOS
3000 PESOS
Others (leave a comment)

1914 responses

145 Replies

For me po, khit wla basta lahat ng ninong/ninang NG anak ko, kasama Kong gagabay sa pag laki nito. Kaya dva 2nd parents natin ang mga ninang/ninang. It's not about the money or material things it's about guidance, turuan cla NG kabutihan, respeto habang cla ay lumalaki.

depende po .. hindi ka naman siguro kumuha ng ninong at ninang para sa pera ii. kc kung ako gusto ko ibigay nila sa anak ko damit or diaper basta ung mapapakinabang nya at makikita ko kc pag pera magagastos lang

Depende sa sitwasyon, kasi hindi naman naka base sa pagbibigay mo ang pagiging isang Ninang eh. ang mas mahalaga ay yung kaya mo gampanan ang pagging pangalawang magulang sa aanakin mo enough na yun.

ndi po pakimkim ang habol ko,,ung magsisilbing second parents ng anak ko kapag wla na kmi sa mundo,,ung magiging good listener and mag give ng guidance sa anak ko... and i thank u 😊

di namam dapat issue ang pakimkim mas naaapreciate ko kung pupunta sa church ok lang sakin walang pakimkim di naman kasi yun dahilan bakit ko sila kinuhang ninong ninang.

kahit magkano basta bukal sa loob ng nagbigay ❤ after all di mo naman sila kinuha para sa pera kundi para maging gabayan si baby pag laki

any amount po kaso now a day nag i expect na yung ibang magulang n malaki ibibigay mo lalo n pag alam nila n maganda ang work mo

any amount or gifts, wla nmn s ibibigay yan kinuha mo clang ninong at ninang pra mging pangalawang magulang ng anak mo

di naman porket binyag obligado magbigay ng pakimkim. di ko naman sila iimbitahin para gawing negosyo 😂

depende na yan sa mga god parents ,, di namn un ang mahalaga kaya mo sila kinuha na maging god parents ng baby mo