Iln Weeks Poba Lalabas S Baby

Paki sagot nman po Ilan weeks po ba lalabas s baby, 37weeks na po kc ako Wala PA sign Kong lalabas naba sya

12 Replies

37weeks po ay pwd n pong manganak kasu pag ayaw p po lumabas NG baby wla po Kay mg2wa,KC aq nun atat n atat lumabas c baby halos lhat n ginawa q pero wla p rin,pero nung 39weeks and 2days n po Tiyan q nanganak n po aq,kla q nga po ma overdue aq pero away NG diyos hnd nman po,bsta kailangan lng po NG dasal at laging kausapin c baby,

Wag ka mainip momsh, may 3 weeks kapa po bago ang due date mo. Sabi nila kusang lalabas si baby pag gusto na nya. Ako na stress na kasi 39 weeks and 2 days na ako malapit na ako sa edd ko. Pero dapat daw relax lang tayo at Di dapat E pressure si baby.

37 weeks full term na c baby.. meaning safe na para sa kanila na lumabas wala ng magiging kumplikasyon.. pero dipende parin po yan sa duedate at sa baby nyo.. kung kelan nya trip lumabas..aq 38 weeks na pero no signs of labour parin..

Easy lang mommy , ako 2 days before EDD lumabas na. Stress din ako kakaisip kung kelan sya lalabas , napagsabihan tuloy ako ng OB ko hahaha. Dpat relax mo lang sarili mo at happy thoughts lang isipin mo.

Pwd na po sya lumabas sis anytime,, peo wag kang mg worry hanggang 41wks nmn yan,,, sa second baby ko nga lagpas pa ng 41wks ako nanganak.

parehas tau sobra excited n ko pero ndi p rin ako nag llabour dami kna ginawa uminom na pineapple at mag lakad lakad pero wala prin

Anytime pwede n xa lumabas kc fullterm n dn po ang 37weeks,,kauspin mo lng c baby mo na lumabas agad at d ka pahirapan🥰

Lalabas din po yan sis, in right time kausapin mo lng po si baby😊

Depende po kay baby. 1st baby ko 40 weeks 3 days lumabas

Depende sa kanya. Walang makakapagsabi