summer class

paki help me naman po kung saan merong offer ng summer class or tutorial class for my 4yrs old... gusto ko po snaa syang e enrol to learn in writing en ma developed na din ung speech nya as well... dito po kami tarlac camiling if in case po mga mommies na mey alam kayo pa inform naman po...

1 Reply

Hi Mommy! Meron bang KUMON jan sa area nyo? I heard ok daw ang tutorials don and may summer classes din. Haven't tried tho because my baby is just 6 months. Sabi lang ng mga friends ko. Hope that helps! 😉