summer class

hi momshies mas prefer nio b isummer class mga kids nio or sa bahay lng cla laro laro as in bakasyon tlga cla

2 Replies

nagnursery anak ko last 2017 .. Nung nagbakasyyon , tinuruan ko sya s bahay nanparang naglalaro kami ksama mga pinsan niya . ngayon ggraduate n sya ng kinder . d q pinipilit anak q na matuto although , gusto ko na maging matalino sya .. pero mapipilit mo ba kung talagang hanggang Doon lang Ang kaya Ng anak mo at masgusto niya Ng laro ? wag mong agawin sa kanya Ang pagkabata Niya .

ako po sa bahay lang po ..