Hirap Dumede si LO,..

bakit po kaya ang LO ko 3 mos and 2 weeks na hirap pa din dumede,.. yun bugnot sya dumede,.. mag wawaLa bigLa,.. mapadede ko po or bottLe,.. diba po ang ibamg baby tahimik na pag dumedede ang LO ko po nag wawaLa pa rin,.. iba behavior nya pag dumedede,.. paheLp at advice po,.. ?? naiisip ko kasi may hindi normaL sa LO ko,.. 😒

1 Reply

Same tayo mi, 2weeks old palang si LO, pero biglang nag iba ung behavior this past few days, ayaw nya na ilatch ung left boob ko :( sobrang fussy nya pag inooffer ko sakanya ung left. Nakakafrustrate minsan kasi nagwawala talaga sya.

Related Articles