please help

Im 10 weeks pregnant and now nahhirapan ako kasi sobrang itchy ng private part ko. Di ko po maiwasan na kamutin. Di nman po makapag pa check up kasi nka quarantine ngayon. May alam po ba kayo na pwede gawin or remedy para kahit papaano mabawasan ung kati. Salamat po

15 Replies

Mas ok po kung mag pacheck up kasi po baka may infection kayo.makakasama po yun kay baby kaya dapat magamot.ganyan ako before nag spotting pa ko dahil sa infection ko buti nlng at naagapan muntik na ko makunan.

Try warm water Ang pangwash mo po..it will help to relieve the itch pero need parin ng consultation kung anu pwdeng ipahid..wag mo po kamutin baka po masugat, mgka-infection pa po..

Same tayo sis. 13 weeks na ako and medyo itchy private part ko. May mga white mens/discharge din na lumalabas. I don't know if normal ba ito. Hays. I still can't go to my OB.

4y ago

Salamat po sa replies mga sis

May cheese-like discharge kaba? Baka yeast infection yan. Meron otc ointment sa pharmacy, nkalimutan ko Lang Yung name. Try asking the pharmacist na lang po.

Sis go to your ob po . Yan ang mahigpit na bilin sakin ng Ob ko , na pag makati daw private part ko need ko pumunta sa kanya agad .

every ihi po hugas ka po lagi iwasan gumamit mga soap bar , at pagka nakaramdam ka na nabasa panty mo palit lang agad,

Mas magandang magpacheckup at urinalysis ka pa din. Baka infection yan dapat magamot agad kung hindi mahahawa baby mo

Inom ka ng inom ng water baka kasi magka UTI ka then lagi mo hugasan yung private part mo para di mainfect

And cold compress also it will reduce the itch..try to use po ung feminine wash na my soothing..

Sabayan mo rin ng water therapy.. ung sapat na fluid intake makakatulong sa mga infection.